9 cách sử dụng đèn ngoài trời trang trí Noel an toàn

By: Topcachlam

Đèn ngoài trời trang trí Noel được xem là một trong những giải pháp đơn giản giúp bạn mang không khí Giáng sinh về nhà, mà lại vô cùng tiết kiệm. Tuy nhiên nếu bạn chưa biết cách sử dụng đèn ngoài trời an toàn thì có thể khảo 9 cách sử dụng đèn ngoài trời trang trí cho mùa Noel năm nay. Đảm bảo mang đến sự lung linh, độc đáo cho tổ ấm của bạn và còn an toàn khi sử dụng.

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng trang trí cho mùa Giáng sinh này thì đừng bỏ qua ý tưởng đèn Noel trang trí từ

Giáng sinh đến mà không tranh thủ trang trí nhà cửa lung linh thì thật phí. Thế nên, dù có bận bịu đến mấy thì bạn cũng nên sắm một số món phụ kiện trang trí giáng sinh để tạo không khí của mùa lễ hội. Trong đó đèn trang trí hay đèn ngoài trời là một trong những sản phẩm bạn có thể sử dụng để làm mới không gian ngôi nhà của mình.

Đèn ngoài trời trang trí Noel là gì?

Đèn ngoài trời hay còn được biết tới là đèn trang trí Noel ngoài trời hoặc đèn Noel trang trí– đây là những tên gọi được nhiều người dùng tìm kiếm khi muốn tìm những sản phẩm chiếu sáng nhưng vẫn đảm bảo yếu tố trang trí, thẩm mỹ cho không gian. Việc sử dụng đèn ngoài trời mang lại nhiều lợi ích vì có thể trang trí ngoài trời lẫn trong nhà, và vẫn đảm bảo sự rực rỡ dù bạn không cần đầu tư quá nhiều sản phẩm trang trí khác.

đèn ngoài trời được nhiều người tìm kiếm nhiều hơn bởi nhu cầu trang trí dịp Noel tăng

Đặc biệt khi bước vào những dịp cuối năm, đèn ngoài trời được nhiều người tìm kiếm nhiều hơn bởi nhu cầu trang trí dịp Noel tăng

Lợi ích của việc sử dụng đèn ngoài trời khi trang trí Noel

 • Đa dạng thể loại: Nếu bạn nghĩ đèn ngoài trời là những cột đèn hay trụ đèn to, nặng thì không đúng nhé! Đèn ngoài trời ngày nay vô cùng đa dạng, đặc biệt là dòng sản phẩm đèn ngoài trời dùng để trang trí thì vô cùng phong phú về mẫu mã và kích thước lẫn màu sắc. Có thể kể một số loại đèn như: đèn trang trí hình cây, dây đèn trang trí, đèn vòng trang trí… tất cả đều có thể linh hoạt sử dụng trong nhà và ngoài trời.
>>Xem Thêm  10 Ý tưởng trang trí bảng Noel hay nhất mà ai làm cũng đẹp

Bạn hoàn toàn dễ dàng tìm ra sản phẩm đèn ngoài trời yêu thích để trang trí Noel.

Bạn hoàn toàn dễ dàng tìm ra sản phẩm đèn ngoài trời yêu thích để trang trí Noel.

 • Tiết kiệm chi phí: Đây được xem là lợi ích đầu tiên, bởi với ánh sáng rực rỡ, đèn ngoài trời có thể tạo ra một không gian đầy lãng mạn và ấm áp. Thắp sáng vùng trời đêm đông se lạnh, quan trọng là giá thành không quá cao và có thể tái sử dụng nhiều lần, và trong mọi không gian.
 • An toàn sử dụng: Với chất liệu cấu tạo chính là sắt, nhựa PVC, đồng, nhưng được gia công tỉ mỉ và kiểm tra an toàn, nên đa số các sản phẩm đèn ngoài trời đều an toàn. Đặc biệt là các sản phẩm đèn trang trí tại , bạn có thể tái sử dụng nhiều lần, giúp tiết kiệm chi phí và thân thiện môi trường.

bữa tiệc mùa đông với ánh đèn lấp lánh trong vườn

Hãy tưởng tượng bạn được chào đón đến một bữa tiệc mùa đông với ánh đèn lấp lánh trong vườn, trên ban công, ở lối vào và tất nhiên, thêm vòng hoa vào cửa sổ… chắc chắn sẽ khiến đêm đông thêm rực rỡ hơn..

Hướng dẫn sử dụng đèn ngoài trời trang trí Noel an toàn

Nên sử dụng đèn ngoài trời có chất liệu phù hợp

Khi lắp đặt đèn Giáng sinh ngoài trời, điều quan trọng là bạn phải sử dụng đèn dây dành cho việc sử dụng ngoài trời. Lý do là hơi ẩm, hay nước mưa có thể dễ dàng xâm nhập vào chuỗi, điều này có thể khiến dây chuỗi bị chập, mất an toàn. Ngoài ra, dòng sản phẩm đèn ngoài trời dùng cho việc trang trí thường có chất lượng ánh sáng tốt và rực rỡ hơn, có thể chịu được độ ẩm, sương giá và gió mạnh tốt hơn.

 đọc hướng dẫn sử dụng xem sản phẩm đèn có thể sử dụng ngoài trời không

Bạn nên đọc hướng dẫn sử dụng xem sản phẩm đèn có thể sử dụng ngoài trời không

Nên chọn dây đèn ngoài trời có dấu CE, nghĩa là nó đáp ứng các yêu cầu an toàn theo luật quy định

Nên chọn dây đèn ngoài trời có dấu CE, nghĩa là nó đáp ứng các yêu cầu an toàn theo luật quy định

Nên lựa chọn loại đèn ngoài trời phù hợp với không gian trang trí

Mặc dù cùng là đèn led trang trí, tuy nhiên giữa những loại đèn led này có những đặc tính khác nhau nhất định nhằm phục vụ cho từng loại nhu cầu trang trí. Ví dụ, đèn led trang trí phòng khách thường sẽ có độ sáng ổn định và tốt hơn, trong khi đó đèn led trang trí ngoài trời sẽ có khả năng kháng nước và bụi bẩn. Lựa chọn đúng loại đèn trang trí cho từng mục đích sẽ giúp đảm bảo hiệu quả hoạt động và tuổi thọ của đèn lâu hơn nữa đấy!

>>Xem Thêm  10 mẫu trang trí cửa noel đơn giản siêu đẹp

 các sản phẩm đèn ngoài trời rất đa dạng màu sắc.

Một lưu ý khác các sản phẩm đèn ngoài trời rất đa dạng màu sắc.

Ví dụ như màu trắng hơi vàng ấm và màu trắng hơi xanh lạnh. Do đó, bạn nên kiểm tra xem đèn dây ngoài trời có màu bạn muốn hay không.

Nên mở thử đèn Noel trang trí tại nơi mua để đảm bảo đây là màu sắc bạn muốn

Nên mở thử đèn Noel trang trí tại nơi mua để đảm bảo đây là màu sắc bạn muốn dùng để trang trí Giáng sinh.

Nên kiểm tra tuổi thọ của đèn ngoài trời trước khi sử dụng

Thông thường, tuổi thọ của đèn ngoài trời tại khá cao, đặc biệt là những mẫu đèn LED có thể lên đến 50.000 giờ và sử dụng ít điện năng hơn. Đây là một con số ấn tượng nếu so với 2000 giờ của đèn sợi tóc. Các sản phẩm đèn LED tại còn có chức năng hẹn giờ, tránh tiêu hao ở mức tối thiểu.

Dòng đèn LED ngoài trời không bị “cháy” mà chỉ mờ dần theo thời gian do hao hụt lumen.

Dòng đèn LED ngoài trời không bị “cháy” mà chỉ mờ dần theo thời gian do hao hụt lumen.

bạn nên kiểm tra đèn ngoài trời sau một khoảng thời gian sử dụng

Để tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng chiếu sáng và tính thẩm mỹ, bạn nên kiểm tra đèn ngoài trời sau một khoảng thời gian sử dụng, hoặc lâu qua chưa dùng.

Nên tuân thủ các yêu cầu sử dụng của đèn ngoài trời

Cũng giống như việc sử dụng thiết bị điện khác, vì yêu tố an toàn thì việc tuân thủ các yêu cầu sử dụng là vô cùng quan trọng, đặc biệt là với những sản phẩm đèn ngoài trời trang trí Noel. Điều này sẽ giữ an toàn cho bạn và các thành viên gia đình.

9 cách sử dụng đèn ngoài trời trang trí Noel cực đơn giản và an toàn

 • Luôn kiểm tra xem dây đèn có được thiết kế để sử dụng ngoài trời hay không và nó có được đánh dấu CE hay không.
 • Tiết kiệm hóa đơn tiền điện bằng cách trang trí bằng đèn LED Giáng sinh và sử dụng chức năng hẹn giờ để đèn không bị bật khi không cần thiết.
 • Trước khi mua dây đèn: Kiểm tra xem màu sắc có đúng màu bạn muốn hay không.
 • Phích cắm nối ba lỗ sẽ an toàn hơn khi trang trí ngoài trời so với phích cắm thông thường.
 • Kiểm tra xem công tắc HFI/HPFI có hoạt động trên đèn ngoài trời của bạn hay không trước khi bạn bật nguồn – bằng cách này, bạn có thể tránh bị giật khi lắp đặt đèn Giáng sinh.
 • Nếu bạn sử dụng dây nối dài hoặc máy biến áp cho đèn ngoài trời để trang trí Noel, thì phải đảm bảo các mối nối phải thật chặt để đảm bảo thiết bị an toàn.
 • Tránh để dây điện bị kẹt ở cửa ra vào, cửa sổ vì có thể bị bị đứt dây, dẫn đến điện giật hoặc có thể gây hỏa hoạn.
 • Nếu đèn trang trí Noel được kết nối với ổ cắm ngoài trời, nó phải được lắp đặt bởi người lắp đặt được ủy quyền vì việc tự làm điều đó là bất hợp pháp.
 • Khi không sử dụng đèn ngoài trời thì bạn nên bảo quản đèn ở nơi khô ráo và tốt nhất trong bao bì của đèn để bảo vệ sản phẩm tối ưu nhất.
>>Xem Thêm  6 cách tự làm cây thông Noel tại nhà: hướng dẫn đơn giản cho mùa lễ hội​

Một số mẫu đèn ngoài trời trang trí Noel tại

Những mẫu đèn ngoài trời dùng trang trí Noel có sẵn tại .

Những mẫu đèn ngoài trời dùng trang trí Noel có sẵn tại .

 • Đèn trang trí hình cây ALBIT, cao 200cm, 400LED
 • Đèn trang trí dây VERDELIT, Dài 1100cm, 600LED
 • Đèn trang trí dây ELDE, Dài 2995cm, 500LED
 • Vòng quấn trang trí SKRIFTSTEN, đường kính 36cm
 • Vòng quấn trang trí FENRIS, đường kính 40xC7cm
 • Đèn dây trang trí MARKASIT, dài 1550cm, 1000 LED
 • Đèn trang trí hình tuần lộc PAVO, kích thước R22xD145xC63cm, 288 LED

Sài Gòn sắp chính thức bước vào mùa Giáng Sinh, nếu bạn đang tìm một nơi cung cấp đèn ngoài trời trang trí Noel độc đáo Thì là một sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. – chuỗi bán lẻ nội thất và trang trí nội thất phong cách Scandinavian đến từ Đan Mạch, chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được các sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý.

Hy vọng với 9 cách sử dụng đèn ngoài trời trang trí Noel từ , sẽ giúp bạn tạo ra những khung cảnh lung linh và an toàn. Và đừng quên truy cập Topcachlam để tham gia chương trình Merry Christmas- Ưu đãi 20++ tại Việt Nam.

Viết một bình luận